Xã Thiện Hòa gặp mặt thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2024

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, sáng ngày 24/02, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Thiện Hòa tổ chức gặp mặt, giao nhiệm vụ cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024.

Đến dự buổi gặp mặt có lãnh đạo huyện đoàn Bình Gia, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể xã, các thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự xã cùng đại diện gia đình và 13 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Tại buổi gặp mặt đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các thanh niên phát huy truyền thống anh hùng của quê hương, chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, đồng thời tặng quà động viên cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

aaaa

Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy, chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình, những ngày này, các thanh niên ưu tú ở xã Thiện Hòa trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đang rất phấn khởi trước khi lên đường nhập ngũ thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Nông Thị Nhung, CC VHXH