Đại hội đại biểu Hội LHTN xã Thiện Hòa diễn ra thành công tốt đẹp

Sáng ngày 20/4/2024 tại hội trường NVH xã Thiện Hòa đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Nghĩa An lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 với khẩu hiệu “Đổi mới - Sáng tạo - Đoàn kết - Khát vọng - Phát triển”.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vi Thị Yến Quỳnh, Bí thự Huyện Đoàn Bình Gia, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban nhành đoàn thể xã cùng 50 đại biểu chính thức đại diện cho các hội viên đang sinh hoạt trực thuộc Hội LHTN xã.

â

Đại hội có nhiệm vụ tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên xãThiện Hòa nhiệm kỳ 2019 - 2024; quyết định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào thanh niên xã Thiện Hòa nhiệm kỳ 2024 - 2029; thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội cấp trên; hiệp thương chọn cử Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Thiện Hòa khóa VII; hiệp thương chọn cử Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Thiện Hòa trực tiếp tại Đại hội và hiệp thương chọn cử Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội cấp trên.

â

Chị Nông Thị Khánh được tín nhiệm, tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHTN xã Thiện Hòa khoá VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đồng thời, Đại hội cũng đã hiệp thương cử 5 anh, chị tham dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp trên./.

Nông Thị Nhung, CC VHXH