UBND xã Thiện Hòa tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ

Trong không khí sôi nổi chào mừng kỉ niệm 78 năm ngày Thể thao việt nam 27/3 và tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Chiều ngày 28/3/2024 UBND xã Thiện Hòa đã tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ.

aaaaaa

Buổi giao lưu có sự tham gia đầy đủ của toàn thể cán bộ công chức, công an xã. Các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực và tinh thần cao thượng.

Thông qua dịp này nhằm khuyến khích động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao trong toàn cơ quan, góp phần phát triển hài hòa sức khỏe, tinh thần cho cán bộ, công chức, người lao động, đồng thời phát huy tinh thân đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh.

aaaa

Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, công an xã giao lưu, học hỏi lẫn nhau thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2024./.

BT: Nông Thị Nhung, CC VHXH