Xã Thiện Hòa đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Sáng ngày 30/01/2024, Hội đồng NVQS xã tổ chức đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Dự buổi lễ có đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các thành viên hội đồng NVQS xã , các quân nhân hoàn thành NVQS cùng đại diện gai đình các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ.

Trong đợt này, xã đón nhận 9 quân nhân xuất ngũ về địa phương, đây là những quân nhân tham gia nghĩa vụ quân sự từ tháng 01/2022. Qua quá trình 24 tháng rèn luyện trong môi trường quân đội chuyên nghiệp, các đồng chí quân nhân đoàn kết, tích cực rèn luyện, học tập và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lăng Văn Hanh Chủ tịch UBND xã thay mặt lãnh đạo xã chúc mừng các quân nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và ghi nhận sự đóng góp của các quân nhân đối với đất nước, với quân đội và địa phương. Đồng chí mong rằng các quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, Nghiêm chỉnh chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước và quy định của địa phương; Luôn gương mẫu, tiên phong đi đầu trong mọi hoạt động và phong trào thi đua. Tích cực tham gia các phong trào của địa phương trong phát triển kinh tế, văn hóa xã hội. Tuyên truyền động viên người thân, bạn bè thi đua học tập, lao động sản xuất, kinh doanh để xây dựng quê hương giàu mạnh.

Nông Thị Nhung, VHXH