Trường PTDTBT Tiểu học Thiện Hòa tham gia ngày hội giáo dục STEM cấp Tiểu học do huyện Bình Gia tổ chức

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học và chỉ đạo của cấp trên, bộ phận chuyên môn nhà trường PT DTBT Tiểu học Thiện Hòa đã chủ động xây dựng kế hoạch giáo dục STEM hướng tới giúp các em trải nghiệm thực tế, tích lũy khoa học kĩ thuật đơn giản, giup các em khả năng sáng tạo, học tập găn với thực tế. Ngày 12/03/2024 trường đã tham gia ngày Hội STEM do cấp huyện tổ chức.  Các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường đã mang đến ngày hội STEM những sản phẩm do các bạn học sinh nhà trường thực hiện trong các tiết học trải nghiệm STEM để trưng bày và triểm lãm. Những sản phẩm của các bạn nhỏ được đánh giá rất cao về tính thẩm mĩ, sự sáng tạo ... và đã đạt được giải nhì cấp huyện.

aaaa

Tin bài: Trường PTDTBT Tiểu học Thiện Hòa