Đại hội đại biểu UBMTTQ xã Thiện Hòa nhiệm kì 2024-2029

Sáng 18/3, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thiện Hòa tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2024-2029.

Nhiệm kỳ qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã chú trọng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, triển khai thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Các cuộc vận động, phong trào thi đua được triển khai có trọng tâm, trọng điểm, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần thi đua lao động sáng tạo của Nhân dân tham gia phát triển kinh tế, giải quyết các vấn đề xã hội, xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững.

Với tinh thần "Đoàn kết - Dân chủ - Đổi mới - Phát triển", Đại hội đã hiệp thương cử 30 vị tham gia Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thiện Hòa nhiệm kỳ 2024-2029 và cử Đoàn đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Bình Gia nhiệm kỳ 2024-2029.