Cán bộ, công chức, lực lượng dân quân, đoàn thanh niên xã Thiện Hòa phối hợp làm tốt công tác dân vận năm 2023.

Phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, lực lượng DQTV xã Thiện Hòa đã phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể địa phương và nhân dân làm tốt công tác dân vận.

aa

Trong ngày 17/6/2023, 28 chiến sĩ Dân quân tự vệ, cán bộ công chức, đoàn viên thanh niện xã đã thực hiện phát quang, dọn vệ sinh, xây dựng lò đốt rác và đổ 200m đường bê tông nông thôn tại bản Cạm Tắm thôn Nà Lẹng. Thông qua hoạt động này đã góp phần thiết thực tham gia chung sức xây dựng nông thôn mới, củng cố cơ sở hạ tầng, vận động bà con nhân dân thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương, xây dựng tình cảm quân – dân ngày thêm gắn bó.

aa

Nông Thị Nhung, VHXH